Thương hiệu Sodex Sport nổi bật trên sân cỏ tại Singapore

15/02/2022

Đối tác của Sodex Sport tại Singapore đã trúng gói thầu từ Bộ Giáo dục Singapore để trang bị các thiết bị thể thao cho các đơn vị trường học trong thời gian 2 năm tới.

button.bt_readMore

Cải thiện sức khỏe với dụng cụ thể thao ngoài trời Sodex Sport

04/08/2021

Hiện nay, dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời ngày càng trở lên phổ biến và đa dạng; Bạn có thể nhìn thấy các máy tập ở nhiều nơi như công viên, chung cư, khu phức hợp.. thậm chí trong các trường học. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc việc xây dựng thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và lành mạnh cho mọi người.

Sodex Sport Khẳng định vị thế trên thương trường

03/08/2021

Không chỉ là nhà sản xuất dụng cụ thể dục thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Sodex Sport còn khẳng định vị thế của mình trên thương trường với nhiều dịch vụ liên quan đến sản phẩm thể dục thể thao như dịch vụ kiểm định, dịch vụ tư vấn & thiết kế…

Sodex Sport phát triển lưới thể thao không gút

31/05/2021

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm lưới thể thao, ngoài lưới có gút, hiện nay, Sodex Sport đang phát triển dòng lưới không gút.

Sản phẩm Sodex Sport xuất sắc vượt qua bài kiểm định chất lượng

28/04/2021

👉👉Các sản phẩm mới của Sodex đã xuất sắc vượt qua bài kiểm định chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu và luật thể thao Pháp dưới sự giám sát, kiểm tra chặt chẽ của chuyên gia đến từ Bureau Veritas!👈👈

Giới thiệu bộ sản phẩm Ghế trọng tài tennis nhôm cao cấp

19/10/2020

Tuần qua, giải Quần vợt vô địch Trẻ toàn quốc 2020 đã được khởi tranh tại Cụm sân quần vợt Hải Đăng, Tây Ninh.

Chuyến hành trình sang trời Âu của các trụ Epic đen - Sodex Sport

02/10/2020

Một vài chiếc ảnh đánh dấu chuyến hành trình sang trời Âu của các trụ Epic đen 🏀️🏀️🏀 Một chuyến đi dài, các “con cưng” được bao bọc cẩn thận, từ bảng rổ, bọc bảo hộ đến từng bộ phận chi tiết dù là nhỏ nhất.