Đại diện APAVE đến giám định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn cho sản phẩm SODDEX SPORT

14/09/2020

Tuần qua, Sodex Sport hân hạnh đón tiếp đại diện của APAVE - tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn kỹ thuật và thẩm định an toàn chất lượng - đến để giám định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn cho các sản phẩm mới của chúng tôi.

button.bt_readMore

Kết quả sát hạch trình độ sử dụng Solidwords của đội ngũ kỹ sư SodexSport : CHUYÊN NGHIỆP!!!

08/06/2020

Với tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, vừa qua, đội ngũ kỹ sư của Sodex Sport đã trải qua bài sát hạch trình độ sử dụng Solidwords - phần mềm thiết kế cơ khí 3D hiện đang được sử dùng bởi hàng triệu kỹ sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới.

APAVE thẩm định an toàn và cấp chứng nhận cho các sản phẩm Sodex Sport

11/12/2019

Mới đây, Sodex Sport đã đón tiếp APAVE – tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn kỹ thuật và thẩm định an toàn chất lượng – đến để kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn cho những sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

SODEX SPORT tranh tài tại giải FOOT FOR HOPE 2019 - HÀ NỘI

04/12/2019

Tuy chỉ dừng chân tại vòng Tứ kết, các cầu thủ Sodex Sport đã thể hiện lòng đam mê thể thao, sự nhiệt huyết, tinh thần fair play và trách nhiệm xã hội, góp phần vào thành công của Giải Foot for hope 2019 (Giải Bóng đá từ thiện) diễn ra vào ngày 30 tháng 11 vừa qua tại Trường Pháp Alexandre Yersin – Hà Nội.

Sodex Sport và văn hoá kinh doanh trong thời kì hội nhập quốc tế

09/10/2019

Sodex Sport rất hân hạnh được tiếp tục góp mặt trong bài phỏng vấn của Đài Phát Thanh Truyền Hình Khánh Hòa – chuyên mục Kinh Tế vừa qua: Văn hoá kinh doanh trong thời kì hội nhập quốc tế.

Sodex Sport chào đón EVFTA

12/07/2019

Sau gần 1 thập kỷ đàm phán, Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA và EVIPA) đã chính thức được ký kết vào chiều ngày 30/6/2019 tại Hà Nội – Việt Nam.

Giá điện và mối liên hệ với chỉ số tiêu dùng CPI ảnh hưởng đến Sodex Sport

16/05/2019

Sodex Sport rất hân hạnh được góp mặt trong bài phỏng vấn của Đài Phát Thanh Truyền Hình Khánh Hòa – chuyên mục Kinh Tế vừa qua: Giá điện và mối liên hệ với chỉ số tiêu dùng CPI.