Sodex Sport và Tiêu chuẩn Châu Âu

23/07/2021

Tiêu chuẩn EN hay tiêu chuẩn Châu Âu (European Standard) là các tài liệu được công nhận và duy trì bởi một trong ba tổ chức Tiêu chuẩn hóa Châu Âu (ESO): CEN, CENELEC hoặc ETSI.

button.bt_readMore

Các sản phẩm điền kinh của Sodex Sport được chứng nhận từ World Athletics

20/07/2021

Được biết đến là một nhà sản xuất lưới và dụng cụ thể thao hàng đầu, không chỉ ở Việt Nam mà còn thế giới; Với nền tảng vững chắc được xây dựng và phát triển hơn 30 năm qua, Sodex Sport đã khẳng định là một thương hiệu uy tín, với nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Sodex Sport đón tiếp ngài Đại Sứ Pháp tại Việt Nam viếng thăm

23/04/2021

Sáng nay, 23/4, Sodex Sport đã hân hạnh tiếp đón ngài Nicolas Warnery - Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Edouard Donat - Đại điện Cơ quan thương mại Pháp tại Việt Nam (Business France Vietnam), cùng các thành viên trong đoàn, nhân chuyến thăm và làm việc của ngài đại sứ tại tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện APAVE đến giám định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn cho sản phẩm SODDEX SPORT

14/09/2020

Tuần qua, Sodex Sport hân hạnh đón tiếp đại diện của APAVE - tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn kỹ thuật và thẩm định an toàn chất lượng - đến để giám định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn cho các sản phẩm mới của chúng tôi.

Kết quả sát hạch trình độ sử dụng Solidwords của đội ngũ kỹ sư SodexSport : CHUYÊN NGHIỆP!!!

08/06/2020

Với tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, vừa qua, đội ngũ kỹ sư của Sodex Sport đã trải qua bài sát hạch trình độ sử dụng Solidwords - phần mềm thiết kế cơ khí 3D hiện đang được sử dùng bởi hàng triệu kỹ sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới.

APAVE thẩm định an toàn và cấp chứng nhận cho các sản phẩm Sodex Sport

11/12/2019

Mới đây, Sodex Sport đã đón tiếp APAVE – tập đoàn hàng đầu thế giới về tư vấn kỹ thuật và thẩm định an toàn chất lượng – đến để kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn cho những sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

SODEX SPORT tranh tài tại giải FOOT FOR HOPE 2019 - HÀ NỘI

04/12/2019

Tuy chỉ dừng chân tại vòng Tứ kết, các cầu thủ Sodex Sport đã thể hiện lòng đam mê thể thao, sự nhiệt huyết, tinh thần fair play và trách nhiệm xã hội, góp phần vào thành công của Giải Foot for hope 2019 (Giải Bóng đá từ thiện) diễn ra vào ngày 30 tháng 11 vừa qua tại Trường Pháp Alexandre Yersin – Hà Nội.