08/08/2019

SODEX SPORT PHỤC VỤ AFC FUTSAL CLUB CHAMPIONSHIP 2019

Với các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu và luật thể thao quốc tế về chất lượng và độ an toàn cùng mẫu mã hiện đại, SODEX SPORT được lựa chọn là nhà cung cấp khung thành bóng đá futsal cho nhà thi đấu Bangkok Arena (Thái Lan) nhằm phục vụ Giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ châu Á 2019 (AFC Futsal Club Championship 2019) đang diễn ra từ ngày 7 đến ngày 18/8 tại Thái Lan.

Nằm ở quận Nong Chok - Bangkok - Thái Lan, trên diện tích hơn 15,300 m², Bangkok Arena có sức chứa lên đến 12,000 ghế ngồi. Được mở cửa từ năm 2015, ở nơi đây đã diễn ra các Giải vô địch bóng đá trong nhà Đông Nam Á 2015, Giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ châu Á 2016, Giải vô địch bóng đá trong nhà U-20 châu Á 2017 và Giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ Đông Nam Á 2017.

Được biết, Giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ châu Á (AFC Futsal Club Championship) là giải bóng đá futsal Châu Á được tổ chức hàng năm bởi Liên đoàn bóng đá châu Á. Đội bóng đương kim á quân Thái Sơn Nam của Việt Nam tham dự giải năm nay với mục tiêu chinh phục ngôi vô địch.

Smiley face

Khung thành futsal của SODEX SPORT đang được sử dụng tại AFC Futsal Club Championship 2019.
Khung chính và khung sau làm bằng nhôm, xếp gập được, dễ dàng vận chuyển và cất giữ.

Smiley face

Đối trọng cao su đặt ở phía sau giúp khung thành đứng vững khi sử dụng. Tính đàn hồi của đối trọng giúp giảm lực tác động của bóng lên khung thành.


                        
Sodex sport
Sodex sport

Trọng tài kiểm tra khung thành trước trận đấu. 
Sản phẩm của SODEX SPORT luôn đảm bảo chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu và luật thể thao quốc tế.


Smiley face

Trận đấu giữa hai đội Thái Sơn Nam – Việt Nam (áo trắng) và AGMK FC - Uzbekistan (áo đỏ) chiều ngày 07/08/2019 (tỉ số 4-1)


Smiley face

Nhà thi đấu Bangkok Arena – nơi đang diễn ra Giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ châu Á 2019 (AFC Futsal Club Championship 2019)